Những loại thuốc diệt chuột sinh học được ưa chuộng hiện nay

08 Tháng 12

Những loại thuốc diệt chuột sinh học được ưa chuộng hiện nay

Sự ra đời của thuốc diệt chuột sinh học đã thay thế các sản phẩm thuốc diệt chuột hóa học; và phương pháp bẫy chuột truyền thống. Những loại thuốc diệt chuột có nguồn gỗ sinh học nổi bật bởi khả năng diệt chuột mạnh mẽ; an toàn với sức khỏe con người và hoàn toàn thân thiện với môi trường. Để khách hàng có thể lựa chọn được sản phẩm tốt nhất, trong bài viết dưới đây; Diệt mối Phương Nam sẽ giới thiệu đến bạn những thuốc diệt chuột đang rất được ưa chuộng hiện nay.

Thuốc diệt chuột sinh học

Thuốc diệt chuột sinh học và cơ chế hoạt động.

Thuốc diệt chuột sinh học thường bao gồm các thành phần chính như: Bromadiolone, Brodifacoum, Diphacinone, Flocoumafen, chúng thay thế cho các hoạt chất thuộc nhóm chống đông máu (kháng vitamin K).

Ưu điểm nổi bật của thuốc sinh học là chúng được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại cho ra những sản phẩm thuốc diệt chuột hơn hẳn các sản phẩm truyền thống. Bên cạnh đso, điểm nổi bật khiến loại thuốc này được người tiêu dùng ưa chuộng hơn là do chúng an toàn hơn với sức khỏe con người và vật nuôi.

Giống như các loại thuốc diệt chuột khác; thuốc diệt chuột sinh học dựa trên cơ chế gây ra các phản ứng hóa học bên trong cơ thể chuột. Sau khi ăn phải thuốc, các chất này sẽ đi thẳng vào dạ dày; quá trình phân hủy sẽ diễn ra thần tốc khiến chuột bị mất nước cấp. Quá trình này sẽ khiến con vật phải uống nước liên tục, tạo ra dung dịch kiềm và khí PH3.

Những loại thuốc diệt chuột đang được ưa chuộng hiện nay.

Thuốc diệt chuột nguồn gốc sinh học Storm.

Thuốc diệt chuột nguồn gốc sinh học Storm

Thông tin sản phẩm:

 • Nhà sản xuất: Tập đoàn BASF.
 • Xuất xứ: Liên bang Đức.
 • Quy cách đóng gói: 20 viên.

Ưu điểm.

Thuốc diệt chuột Storm là loại thuốc diệt chuột sinh học có tác dụng cực nhanh. Trong thành phần thuốc có chứa các hoạt chất Flocoumafen tấn công ngay vào gan và gây ức chế việc sản sinh ra vitamin K1; và cản trở sự hình thành các yếu tố đông máu cần thiết.

Sau khi ăn phải thuốc, chuột không chết ngay mà xuất hiện các triệu chứng: lờ đờ, mệt mỏi,… Chuột sẽ chết sau khoảng từ 3-5 ngày do nội tạng bị xuất huyền. Điểm đặc biệt của Strom chính là gây chết chậm nên những cá thể khác sẽ không nhát mồi hay nghi ngờ. Trong trường hợp chuột mẹ ăn phải thuốc thì độc tố sẽ theo đường sữa mà tiêu diệt được cả đàn chuột con. Tác dụng cực mạnh khiến loại thuốc diệt chuột này có khả năng tiêu diệt mọi loại chuột như; chuột nhà, chuột đồng, chuột nhắt, chuột cống…

Thuốc diệt chuột nguồn gốc sinh học Dethmor.

Thuốc diệt chuột nguồn gốc sinh học Dethmor

Thông tin sản phẩm:

 • Nhà sản xuất: Earth Chemical.
 • Xuất xứ: Nhật Bản.
 • Quy các đóng gói: 4 vỉ/hộp.

Ưu điểm.

Dethmor là thuốc diệt chuột sinh học có dạng viên đa liều. Sản phẩm nổi bật với tác dụng chậm, không khiến chuột chết ngay; nên không khiến các con chuột khác sợ hãi. Từ đó, số lượng chuột bị trúng mồi cũng gia tăng đáng kể.

Bên cạnh đó, hoạt chất Warfarin có trong thuốc sẽ làm chuột bị xuất huyết mắt khiến chúng có xu hướng tìm đến nơi có nhiều ánh sáng. Chính vì vậy, khi con mồi chết thì ta có thể dễ dàng tìm thấy xác; và có những biện pháp xử lý kịp thời trước khi chúng gây hại cho những vật nuôi khác. 

Ngoài ra, với thiết kế dạng viên khá nhỏ, màu sắc bắt mắt, dễ sử dụng; và hương vị vô cùng hấp dẫn cũng làm cho hiệu quả thuốc được tăng lên đáng kể. Thuốc diệt chuột sẽ giúp bạn quét sạch lũ chuột ra khỏi nhà mà không lo ảnh hưởng tới sức khỏe hay môi trường. 

Thuốc diệt chuột nguồn gốc sinh học Biorat.

Thông tin sản phẩm:

 • Nhà sản xuất: Công ty BIO.
 • Xuất xứ: Việt Nam.
 • Đóng gói: 1kg (thùng 10 gói nhỏ 100gr).

Ưu điểm.

Sự khác biệt cũng là ưu điểm mà Biorat tạo ra chính là gây chứng bệnh dịch thương hành ở chuột khi ăn phải mồi. Trước khi đưa vào sử dụng, các nghiên cứu đã chỉ ra rằng: 100% con mồi ăn phải bả sẽ chết; 40% số chuột trong đàn tiếp xúc với con đã ăn bả cũng sẽ chết theo. Điều này có nghĩa là nó hiệu quả với cả những đối tượng không trực tiếp trúng độc.

Bên cạnh đó, Biorat được sản xuất bằng lúa hấp nên có một hương thơm đặc trưng, rất hấp dẫn con mồi. Khi ăn phải bả chuột sẽ xuất hiện các dấu hiệu lừ đừ, mờ mắt; tìm đến nơi có nhiều ánh sáng nên dễ dàng hơn cho con người trong việc xử lý.

Một số lưu ý để sử dụng thuốc diệt chuột sinh học đạt kết quả cao.

Để quả trình diệt chuột đạt được hiệu quả cao nhất, an toàn với sức khỏe con người, bạn nên áp dụng các lưu ý sau đây:

 • Không để mồi nhử dưới ánh sáng trực tiếp sẽ làm con mồi sợ hãi.
 • Mỗi gói thuốc chỉ sử dụng cho một lần duy nhất, không bảo quản hở sẽ làm mất tác dụng diệt chuột.
 • Nên trộn lẫn thuốc với những món ăn “khoái khẩu của con mồi như: thóc, ngô, khoai, sắn,..
 • Tuyệt đối tránh xa tầm tay trẻ em, không để lẫn với các loại đồ ăn, gia vị của người và vật nuôi.
 • Bảo quản thuốc trong môi trường khô ráo, thoáng mát.

Trên đây thông tin chi tiết về các loại thuốc diệt chuột sinh học đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Nếu quý khách có bất kỳ thắc mắc gì, hãy nhấc điện thoại lên và liên hệ với Diệt mối Phương Nam qua 0915 55 07 88 – 0987 22 00 14 hoặc website: https://congtydietmoivungtau.com/.

Nhập email để được tư vấn

Chúng tôi sẽ gửi bạn những thông tin mới nhất

Index