Tìm hiểu dịch vụ diệt mối tại Thị xã Phú Mỹ bằng phương pháp hóa sinh -

19 Tháng 11

Tìm hiểu dịch vụ diệt mối tại Thị xã Phú Mỹ bằng phương pháp hóa sinh

Mối mọt luôn là vấn đề gây đau đầu với rất nhiều gia đình. Chính vì vậy trên thị trường cũng có rất nhiều những dịch vụ diệt mối bằng nhiều phương pháp; hình thức khác nhau. Diệt mối bằng phương pháp hóa sinh là một trong những phương pháp diệt mối triệt để; và hiệu quả nhất được Diệt mối Phương Nam cùng nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ diệt mối uy tín khác lựa chọn. Vậy dịch vụ diệt mối tại Thị xã Phú Mỹ là gì? Phương pháp này có ưu điểm và phương pháp thực hiện như thế nào? Hãy cùng Diệt mối Phương Nam đi giải đáp tất cả những thắc mắc đó trong bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu dịch vụ diệt mối tại Thị xã Phú Mỹ bằng phương pháp hóa sinh

Dịch vụ diệt mối bằng phương pháp hóa sinh là gì?

Diệt mối bằng phương pháp hóa sinh là biện pháp kết hợp giữa thuốc diệt mối sinh học; và đặt hộp mồi nhử. Đây là một trong những công nghệ diệt mối hiệu quả do chính những kỹ sư người Việt Nam nghĩ ra.

Phương pháp này lợi dụng tập tính sống thành bầy; đàn của mối để tạo ra hiệu ứng lây nhiễm bệnh giữa các con mối trong cùng một đàn với nhau. Từ đó, cả tổ mối sẽ được loại bỏ một cách hoàn toàn triệt để mà không phải khoét; đục tổ mối. Đồng thời, cách thức diệt mối này còn cực kỳ thân thiện với môi trường mà hiệu quả đạt được là rất lớn.

Ưu điểm của diệt mối bằng phương pháp hóa sinh.

Ưu điểm của diệt mối bằng phương pháp hóa sinh.

Không phải ngẫu nhiên mà phương pháp hóa sinh được áp dụng phố biến trong việc xử lý mối mọt. Một số ưu điểm vượt trội của phương pháp này có thể kể đến như sau:

  • Sử dụng thuốc và mồi nhử sinh học, không gây ô nhiễm môi trường; an toàn cho sức khỏe cho người và vật nuôi.
  • Tuyệt đối không đục phá, khoan đào để tìm tổ mối; không làm mất mỹ quan công trình.
  • Chi phí đầu tư cho biện pháp diệt mối bằng phương pháp hóa sinh không gây tốn kém; tiết kiệm cả thời gian và công sức, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.
  • Hiệu quả diệt mối tận gốc 100%, đảm bảo mối sẽ không thể xuất hiện trở lại.

Diệt mối Phương Nam – Cơ sở diệt mối tại Thị xã Phú Mỹ bằng phương pháp hóa sinh.

Giới thiệu về Diệt mối Phương Nam.

Diệt mối Phương Nam là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ diệt mối tại Thị xã Phú Xuyên. Chúng tôi tiếp nhận thi công tại nhiều công trình khác nhau từ nhà riêng, cơ quan; cơ sở làm việc, khách sạn, nhà hàng, quán ăn, văn phòng, công ty,… 

Tự hào là đơn vị có bề dày kinh nghiệm; và thành tích trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp diệt mối. Diệt mối Phương Nam hứa hẹn sẽ cung cấp những giải pháp cải thiện triệt để tình trạng mối mọt một cách an toàn; hiệu quả, nhanh chóng và tiện lợi nhất cho quý khách hàng.

Quy trình thực hiện diệt mối tại Thị xã Phú Mỹ bằng phương pháp hóa sinh.

Dựa vào tập tính đi kiếm ăn bên ngoài của những con mối thợ nói riêng; và sống theo bầy đàn của loài mối nói chung. Quy trình diệt mối tại Thị xã Phú Mỹ sẽ được tiến hành theo các bước như sau:

Bước 1: Khảo sát hiện trạng tại khu vực mối tấn công nhằm xác định vị trí cần đặt hộp nhử.

Bước đầu tiên trong quy trình diệt mối tại Thị xã Phú Mỹ bằng phương pháp hóa sinh là xác định được vị trí của tổ mối; và con đường mà mối thợ thường xuyên di chuyển đi kiếm thức ăn để nuôi sống cả đàn. Sau đó, kỹ thuật viên của Diệt mối Phương Nam sẽ tiến hành đặt một số hộp nhử mối bên trong là gỗ có  chứa các chất dẫn dụ để thu hút mối đến kiếm ăn. Số lượng đàn mối sẽ tỉ lệ thuận với số lượng hộp mồi nhử được đặt vào. Hộp mồi nhử sẽ được đặt trong khoảng thời gian từ 8-10 ngày

Bước 2: Tiến hành phun thuốc diệt mối dạng bột để lây truyền bệnh đến cả tổ mối.

Tiến hành phun thuốc diệt mối dạng bột để lây truyền bệnh đến cả tổ mối.

Sau từ 8-10 ngày, chúng ta sẽ kiểm tra xung quanh hộp mồi nhử. Nếu thấy có đường kiếm ăn của mối thì tiến hành đến bước gỡ hộp nhử ra; và sử dụng thuốc diệt mối phun trực tiếp lên các cá thể mối thợ trong từng miếng mồi nhử. Đây là một công đoạn vô cùng quan trọng; càng nhiều mối thợ bị dính thuốc chạy được về tổ càng tốt. Sau đó, đặt lại các hộp mồi nhử gọn gàng vào vị trí ban đầu. Nếu trong vòng 4-5 ngày thấy dấu hiệu mối rút hết về tổ thì dọn dẹp mồi nhử. 

Bước 3: Phun thuốc diệt và phòng chống mối dạng dung dịch.

Phun thuốc diệt và phòng chống mối dạng dung dịch.

Sau khi các con mối thợ đã dính thuốc nhử về tổ; đàn mối sẽ diễn ra hiện tượng lây nhiễm theo cơ chế lây nhiễm bệnh cho mối chúa; và những con mối thợ, mối lính khác. Lúc này, Diệt mối Phương Nam sẽ tiến hành phun thuốc diệt mối dạng dung dịch trực tiếp vào đường mối đi; và các khu vực bị mối tấn công nhằm tiêu diệt triệt để số cá thể mối còn lại. Cuối cùng, khoảng 10 ngày sau khi phun thuốc là có thể tiến hành thu dọn tổ mối; và vệ sinh khu vực xung quanh.

Trên đây là toàn bộ thông tin về địa chỉ diệt mối tại Thị xã Phú Mỹ. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ hay bất kỳ thắc mắc cần được giải đáp; hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0915 55 07 88 – 0987 22 00 14, website: dietmoitaivungtau.com hoặc đến trực tiếp cơ sở của Diệt mối Phương Nam:

Địa Chỉ Bà Rịa : 111E Võ Thị Sáu, Phường Long Tâm, Thành Phố Bà Rịa.
Địa Chỉ Vũng Tàu : 119 Đô Lương, P11, Thành phố Vũng Tàu.

 

Nhập email để được tư vấn

Chúng tôi sẽ gửi bạn những thông tin mới nhất