Diệt mối Phương Nam - Giải pháp diệt mối tại huyện Xuyên Mộc

16 Tháng 11

Diệt mối Phương Nam – Giải pháp diệt mối tại huyện Xuyên Mộc cho mọi gia đình

Mối là loài côn trùng sinh sản nhanh, hoạt động liên tục và gây ra rất nhiều thiệt hại về cơ sở vật chất; ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của con người. Rất nhiều giải pháp diệt mối đã được nhiều gia đình áp dụng nhưng vẫn không hiệu quả. Hiểu được những khó khăn và mong muốn của khách hàng; Diệt mối Phương Nam cho ra đời dịch vụ diệt mối tại huyện Xuyên Mộc. Dịch vụ diệt mối tại đây có thực sự có an toàn, hiệu quả? Hãy cùng Diệt mối Phương Nam đi tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé.

diệt mối tại huyện Xuyên Mộc

Mối và một số điều có thể bạn chưa biết.

Mối thường xuất hiện vào khoảng thời gian nào trong năm?

Mối thường xuất hiện nhiều nhất vào khoảng từ tháng 3 đến tháng 8 âm lịch hàng năm. Trong thời tiết oi bức, cùng sự xuất hiện của những cơn mưa to kéo dài; mang đến lượng ẩm không khí lớn chính là điều kiện thuận lợi để loài công trùng này sinh sôi nảy nở. Đặc biệt, mối thường xâm nhập ồ ạt vào nhà sau mỗi cơn mưa giông, xế chiều; thời gian về kẻ địch của chúng là các loại chim, cóc,… ít xuất hiện.

Mối gây ra những tác động tiêu cực đến đời sống con người.

Mối gây ra những tác động tiêu cực đến đời sống con người.

Tác hại đầu tiên mà ai cũng có thể quan sát được chính là mối gây mất vệ sinh nhà cửa. Mỗi đàn mối bay vào nhà thường có số lượng rất lớn; những con nhỏ và yếu sẽ chết và để lại xác vương trên sàn rất mất vệ sinh. Trọng lượng của loài này rất nhẹ nên chỉ cần có cơ gió thổi qua cũng khiến chúng bay khắp mọi ngóc ngách, khó vệ sinh.

Tác hại tiếp theo phải kể đến chính là chúng phá hoại đồ gỗ nội thất trong căn nhà. Tổ mối khi mới hình thành sẽ có kích thước rất nhỏ nên gia chủ khó có thể phát hiện bằng mắt thường. Vì vậy, đến khi có thể phát hiện ra thì chúng đã sinh sôi nảy nở thành những tổ mối lớn; ăn rỗng thịt gỗ, đồ vật rơi vào tình trạng mục nát và hư hỏng.

Không chỉ vậy, mối còn gây nguy hại trực tiếp cho nền móng các công trình xây dựng. Chúng sống theo bầy đàn; và làm tổ và sinh sản dưới lòng đất trong suốt vòng đời sinh sống của mình. Chúng làm phá hủy cấu trúc đất; làm móng của các công trình bị xuống cấp, sụt lún nghiêm trọng. 

Không chỉ gây hại cho đồ đạc; mối còn là mối nguy hại không nhỏ đối với sức khỏe con người. Nấm mốc, bụi do chúng tạo ra sẽ được phát tán rộng khắp trong không khí. Khi hít phải sẽ dẫn đến các tình trạng như: ho, hắt hơi, lâu dần sẽ dẫn đến dị ứng, hen suyễn,…

Vì vậy, cần phải tìm ra phương pháp diệt mối tại huyện Xuyên Mộc nhanh chóng, hiệu quả để giảm những thiệt hại về vật chất và sức khỏe mà loại côn trùng này gây ra.

Phương pháp hạn chế sự xâm nhập của mối cho ngôi nhà của bạn.

Hạn chế hoặc tắt các hệ thống ánh sáng.

Mối thường tập trung ở những nơi có nhiều đèn điện được thắp sáng. Để giảm thiệu sự tấn công này; chúng ta có thể hạn chế hoặc tắt hết tất cả đèn điện trong nhà.

Đóng kín hệ thống cửa.

Trong mùa mối, dù là ban ngày, khi trời bắt đầu có dấu hiệu chuyển mưa hoặc chuyển gió, Diệt mối Phương Nam khuyên bạn hãy đóng hết các cửa. Cách này sẽ khiến bạn hạn chế một lượng lớn mối cánh xâm nhập vào trong nhà.

Sử dụng các loại bình xịt mối chuyên dụng.

Sử dụng bình xịt côn trùng là phương pháp nhanh để tiêu diệt mối cánh bằng cách sử dụng dung dịch xịt vào mối mỗi khi chúng bay vào nhà. Nếu bạn sợ hóa chất từ các bình xịt côn trùng sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe thì có thể tự chế dung dịch bằng cách pha loãng xà phòng; nước và vài giọt tinh dầu bạc hà cũng rất hiệu quả nhé.

Diệt mối Phương Nam – Giải pháp diệt mối tại huyện Xuyên Mộc an toàn, hiệu quả.

Đối với các biện pháp diệt mối nêu trên chỉ mang tính phòng tránh; và có ý nghĩa tạm thời. Nếu như mối đã xâm nhập sâu và sinh sản thành bầy đàn thì cũng không còn hiệu quả.

Để có thể tiêu diệt hoàn toàn loại côn trùng đáng ghét này; quý khách hàng cần sử dụng một số biện pháp diệt mối tận gốc. Diệt mối Phương Nam tự hào là đơn thị cung cấp giải pháp diệt mối tại huyện Xuyên Mộc an toàn, tiết kiệm và hiệu quả cao.

Quy trình diệt mối tại huyện Xuyên Mộc diễn ra chuẩn các bước như sau:

Bước 1: Khảo sát thực tế và lên phương án diệt mối.

Sau khi tiếp nhận đơn hàng của quý khách,; đội ngũ nhân viên kỹ thuật của Phương Nam sẽ trực tiếp khảo sát thực tế về số lượng đàn; mật độ đàn để có những phương án xử lý hiệu quả.

Bước 2: Đặt hộp chứa mồi nhử mối.

Đặt hộp chứa mồi nhử mối.

Sau khi đã hoàn thành khảo sát và xác định được những khu vực có mối phá hoại; nhân viên Phương Nam sẽ tiến hành đặt hộp chứa mồi để dẫn dụ mối thợ tới. Để có thể đặt hộp mồi nhử chính xác thì cần phụ thuộc vào mức độ cũng như phạm vi hoạt động của chúng. Thời gian đặt mồi nhử thông thường sẽ kéo dài trong khoảng từ 5-8 ngày; tùy thuộc và số lượng đàn.

Bước 3: Thực hiện phun thuốc diệt mối tại huyện Xuyên Mộc.

Thực hiện phun thuốc tiêu diệt và phòng ngừa sự xâm nhập trở lại.

Sau thời gian 5-8 ngày tiến hành đặt mồi nhử, nhân viên sẽ kiểm tra. Trong trường hợp thấy các đường đắp đất trên hộp nhiều thì sẽ tiến hành phun thuốc để diệt mối tận gốc. Sau khi phun thuốc xong thì đặt lại những con mối và hộp nhử về lại vị trí cũ.

Trên đây là toàn bộ thông tin về địa chỉ diệt mối tại huyện Xuyên Mộc. Nếu quý khách còn bất cứ vướng mắc nào cần Diệt mối Phương Nam giải đáp, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0915 55 07 88 – 0987 22 00 14 hoặc liên hệ qua website: https://congtydietmoivungtau.com/.

Địa Chỉ Bà Rịa : 111E Võ Thị Sáu, Phường Long Tâm, Thành Phố Bà Rịa.

Địa Chỉ Vũng Tàu : 119 Đô Lương, P11, Thành phố Vũng Tàu.

Nhập email để được tư vấn

Chúng tôi sẽ gửi bạn những thông tin mới nhất