Diệt mối chuyên nghiệp tại nhà

5/5 - (4 bình chọn)

Diệt mối chuyên nghiệp tại nhà

Mối phá hủy những đồ dùng nội thất bằng gỗ trong nhà bạn, dẫn đến hao tiền bạc “Nếu bạn chính là những nội thất bằng gỗ, bạn sẽ nói gì”

  • “Tôi là đồ của mối 
  • “Hãy diệt mối, nếu muốn chúng tôi là vật dụng sinh hoạt hằng ngày”
  • “Mối phá hủy tất cả những gì mà bạn xây dựng lên, hao tiền của”

DIỆT MỐI SẠCH, DIỆT SẠCH MỚI NHẬN PHÍ

11 cách diệt mối tận gốc cực kỳ hiệu quả có thể bạn chưa biết!

Diệt mối chuyên nghiệp sẽ giúp bạn loại trừ được hoàn toàn tổ mối. Quy trình diệt mối phải được thực hiện theo đúng trình tự như sau:

Bước 1: Hộp nhử mối

Khi phát hiện thấy có sự xuất hiện của mối với số lượng lớn trong nhà, chứng tỏ chúng đã bắt đầu xây dựng hang ổ tại chính ngôi nhà của bạn. Theo dõi, tìm đường đi hay vị trí tập trung của mối. Tiến hành đặt mồi nhử mối trên đường đi của chúng, trong trường hợp trên tường nhà thì cần phải làm giá treo cố định, không làm ảnh hưởng đến việc đi lại hay các hoạt động sinh hoạt của gia đình.

Số lượng hộp mồi nhử nhiều hay ít phụ thuộc vào số lượng mối mà bạn phát hiện. Thường sẽ đặt từ 2-5 hộp mồi nhử.

Bước 2: Phun thuốc vào hộp như mối

Bạn đặt hộp được 5-7 ngày, tiến hành kiểm tra xem mối đã ăn mồi nhiều chưa. Nếu chưa thấy nhiều thì nên kiểm tra vị trí đặt hộp, điều chỉnh lại. Đối với trường hợp thấy  đông mối ăn trong hộp nhử thì tiến hành phun thuốc vào trong các hộp mồi nhử. Xếp các hộp nhử lại vị trí ban đầu.

Trong quá trình phun thuốc phải sử dụng trang phục bảo hộ lao động, dùng gang tay để chuyển hộp nhử và các con mối. Quan trọng phải dữ an toàn cho bản thân.

Bước 3: Phun thuốc diệt mối

Những con mối bị dính thuốc chúng sẽ về tổ và lây bệnh cho những con khác, thậm chí cả mối chúa của bị tiêu diệt. Công việc tiếp theo là phun thuốc dung dịch trên tuyến đường đi của mối, các vị trí xung quanh để loại bỏ những con mối còn sót lại cũng như ngăn ngừa chúng qua trở lại.

Bước 4: Dọn vệ sinh

Sau 1-2 ngày khi hoàn thành quy trình diệt mối chuyên nghiệp như trên bạn phải tiến hành dọn vệ sinh. Dọn sạch lại khu vực, thiêu hủy những hộp mồi nhử và những con mối còn sót lại để bảo vệ môi trường sống.

Nếu lo lắng về phương pháp diệt mối chuyên nghiệp tại nhà theo quy trình như trên bạn có thể nhờ đến Dịch vụ diệt mối Phương Nam– đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực này. Chúc bạn sớm giải quyết được nỗi lo mối mọt!

https://www.youtube.com/watch?v=ppa1RrbCN9s

Diệt Mối Tại Vũng Tàu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *