Công Ty Dịch Vụ Diệt Côn Trùng Tại Phú Mỹ - CÔNG TY TNHH DIỆT MỐI VÀ CÔN TRÙNG PHƯƠNG NAM

24 Tháng 10

Công Ty Dịch Vụ Diệt Côn Trùng Tại Phú Mỹ

Công ty TNHH Diệt Trừ Mối Và Côn Trùng Phương Nam chuyên cung cấp các dịch vụ diệt côn trùng tại Phú Mỹ uy tín, chất lượng. Công ty Phương Nam đã thực hiện nhiều dự án lớn nhỏ. Dịch vụ diệt côn trùng của chúng tôi được nhiều gia đình, người dân tin dùng trong suốt thời gian qua nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Côn trùng là những sinh vật gây nguy hiểm nghiêm trọng đến sức khỏe và phá hoại tài sản của con người. Các loại côn trùng như ruồi, muỗi, gián và các loài gặm nhấm mang theo những mầm bệnh khác nhau. Dễ dàng lây nhiễm bệnh cho người thân trong gia đình. Chính vì thế điều quan trọng và cấp bách nhất đó là phải tiêu diệt và đuổi chúng đi xa khỏi gia đình bạn.

Giới thiệu về công ty dịch vụ diệt côn trùng tại Phú Mỹ

Công ty TNHH Diệt Trừ Mối Và Côn Trùng Phương Nam luôn tự hào là một trong những đơn vị áp dụng các công nghệ tiến tiến từ các nước hàng đầu trên thế giới. Giúp cho hiệu quả diệt côn trùng luôn được những hiệu quả tốt nhất.

Chúng tôi không chỉ dựa vào những phương pháp diệt côn trùng hiện đại. Mà còn sử dụng những loại thuốc hoàn toàn đáp ứng theo tiêu chuẩn của châu âu và cục bảo vệ thực vật Việt Nam. Điều này giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho con người và các loại vật nuôi khi sử dụng các dịch vụ của chúng tôi.

Các loại thuốc được sử dụng diệt côn trùng tại Phương Nam

Thuốc Fendona chuyên diệt côn trùng: có thành phần Alpha- Cypermethrin 0% được BYT Thế giới lựa chọn sử dụng trong các chiến dịch phòng chống sốt xuất huyết trên toàn thế giới. Với các tính năng vượt trội, hiệu quả sử dụng Fendona tồn lưu kéo dài từ 4 – 5 tháng. Phun trên nhiều bề mặt khác nhau như: gạch, đất, vôi, sơn nước, gỗ,…Thuốc Fendona dùng để diệt ruồi, muỗi, gián, kiến, rận,… và các loại côn trùng gặm nhấm khác.

Thuốc Permecide 50EC: là sản phẩm của nước Anh. Là một trong những hóa chất diệt côn trùng được các Trung Tâm Y Tế Dự Phòng và cục bảo vệ thực vật trên cả nước sử dụng trong các đợt phòng chống dịch. Thuốc Permecide 50EC có dạng nhũ dầu đậm đặc, có hiệu lực cao để phòng trừ Muỗi truyền bệnh sốt xuất huyết và Ruồi,…

Những tác hại do các loại côn trùng gây ra

Côn trùng là một lớp sinh vật đa dạng nhất trái đất với số lượng rất lớn khoảng 1 triệu loài. Côn trùng mang nhiều đặc trưng, cấu trúc riêng biệt với các loài khác như:

 • Phân bố khắp mọi nơi, có thể sinh sống trong nhiều điều kiện môi trường khác nhau. Chúng nhờ có kích thước nhỏ, khả năng sinh sản vô cùng tốt.
 • Số lượng cá thể trong đàn rất lớn.
 • Số lượng loài côn trùng rất nhiều: Lớp côn trùng chiếm ⅔  các loài động vật trên trái đất.

Trong rất nhiều loại côn trùng sinh sống trên trái đất thì chỉ có 0,1% các loại côn trùng đi ngược lại lợi ích của con người (có lợi). Nhiều côn trùng được coi là những con vật có hại với loài người vì chúng truyền bệnh như ruồi, muỗi,…Phá hủy các công trình như mối,…Hay làm hỏng các sản phẩm lương thực như mọt.

Loài ruồi: ruồi là động vật trung gian truyền nhiều bệnh tiêu hóa nguy hiểm có thể gây tử vong. Ngoài ra còn các bệnh nghiêm trọng về ngộ độc thực phẩm như: tiêu chảy, kiết lỵ, sốt rét, vàng da, viêm não và bệnh zika,…gây tử vong cao hoặc có tác hại lâu dài đến con người.

Loài gián: cũng giống như ruồi, gián cũng là động vật trung gian gây ra nhiều bệnh truyền nhiễm nghiêm trọng gây ảnh hưởng đến con người.

Loài kiến ba khoang: gây ra các vết đốt hoặc vết ngứa thối thịt bằng axit cực độc. Nếu vô tình đụng phải thì axit trong cơ thể kiến sẽ gây sưng phù, lở loét cho người đụng phải.

Loài muỗi: Muỗi gây ra những vết đốt khó chịu và là động vật trung gian truyền nhiễm nhiều virus chết người. Các loại bệnh phổ biến tại Việt Nam như: sốt xuất huyết, sốt rét, sốt vàng da, nhiễm virus West Nile, sốt Rift Valley, viêm não Murray Valley, Viêm não Nhật Bản, Viêm não ngựa (WEE),…

Loài mối: Mối có khả năng phá hủy các công trình xây dựng bằng gỗ rất nhanh, làm hư hỏng đồ đạc, hàng hóa,…

Quy trình công ty nhận dịch vụ diệt côn trùng tại Phú Mỹ

 • Khách hàng gọi điện hoặc đến Công ty TNHH Diệt Trừ Mối Và Côn Trùng Phương Nam, gặp nhân viên tư vấn và đặt lịch hẹn thời gian khảo sát.
 • Nhân viên/ Chuyên viên công ty sẽ đến tận nơi quý khách để khảo sát thực tế và báo giá cho khách.
 • Nhân viên Phương Nam sẽ tiến hành triển khai các dịch vụ diệt côn trùng.
 • Khảo sát và nghiệm thu dịch vụ. Khách hàng thanh toán phí còn lại.
 • Ký hợp đồng bảo hành dịch vụ diệt côn trùng cho khách hàng.

Những ưu điểm của công ty diệt côn trùng Phương Nam tại Phú Mỹ

 • Cam kết với khách hàng về dịch vụ diệt côn trùng của công ty chúng tôi được thực hiện bởi đội ngũ có chuyên môn kỹ thuật cao. Có trách nhiệm và trung thực trong công việc.
 • Thực hiện diệt côn trùng đúng quy trình, không làm cho có để lấy tiền khách hàng. Đảm bảo an toàn vệ sinh công cộng và sức khỏe các thành viên trong gia đình của khách hàng.
 • Công ty chúng tôi sử dụng các loại thuốc diệt côn trùng chính hãng, với nồng độ an toàn được cục bảo vệ thực vật cho phép sử dụng và lưu hành. Cam kết không sử dụng các loại hóa chất không rõ nguồn gốc hay hết hạn sử dụng.
 • Chúng tôi sử dụng các loại máy móc hiện đại tốt nhất hiện nay để xử lý diệt côn trùng.
 • Không chỉ phun thuốc diệt côn trùng là xong. Công ty chúng tôi còn bảo hành dài hạn cho khách hàng.
 • Đặc biệt chi phí phun côn trùng hợp lý nhất.

Công ty cam kết chất lượng khi sử dụng dịch vụ diệt côn trùng tại Phú Mỹ

 • Nếu diệt côn trùng không hiệu quả công ty sẽ hoàn tiền lại cho khách hàng.
 • Thời gian bảo hành dịch vụ diệt côn trùng tận gốc trong vòng 1 đến năm.
 • Đảm bảo diệt côn trùng không độc hại, an toàn vệ sinh môi trường xung quanh khách hàng,
 • Các dung dịch hóa chất của công ty chúng tôi sử dụng được cục bảo vệ thực vật cho phép sử dụng và lưu hành nên khách hàng cứ yên tâm.

Địa chỉ Công ty TNHH Diệt Trừ Mối Và Côn Trùng Phương Nam tại Phú Mỹ

Wesitehttps://congtydietmoivungtau.com/

Hotline(+84) 915 550 788

Số Điện Thoại0987 220 014

Emaildietmoitangocphuongnam@gmail.com

Địa Chỉ Bà Rịa: 96 Nguyễn Phúc Chu, Phường Long Tâm, Thành Phố Bà Rịa

Địa Chỉ Vũng Tàu: 119 Đô Lương, Phường 11, Thành Phố Vũng Tàu

Nếu bạn tin tưởng chúng tôi hãy liên hệ với công ty diệt côn trùng tại Phú Mỹ. Nhân viên của Công ty TNHH Diệt Trừ Mối Và Côn Trùng Phương Nam chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách chi tiết nhất về quy trình xử lý cũng như chế độ bảo hành. Bên cạnh đó quý khách hàng cũng không cần phải lo lắng về chi phí cho việc diệt côn trùng. Chúng tôi đảm bảo chất lượng dịch vụ sẽ giúp quý khách hàng an tâm nhất.

Nhập email để được tư vấn

Chúng tôi sẽ gửi bạn những thông tin mới nhất

Popup in Center
Index