Công ty diệt côn trùng tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Công ty diệt côn trùng tại Bà Rịa – Vũng Tàu – Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ công ty cung cấp dịch vụ diệt côn trùng giá tốt mà vẫn đảm bảo được chất lượng, uy tín tại Bà Rịa – Vũng Tàu thì Công ty diệt côn trùng của chúng tôi chính là sự lựa chọn lý tưởng nhất. Công ty TNHH Diệt Trừ Mối Và Côn Trùng Phương Nam của chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ diệt côn trùng tại nhà uy tín đã được nhiều khách hàng sử dụng và hiệu quả.

Việc phòng chống, diệt côn trùng có hại từ lâu đã là mối quan tâm của rất nhiều người, rất nhiều hộ gia đình cũng như những hộ kinh doanh,…Những phiền toái, bệnh nguy hiểm hay những thiệt hại do chúng gây ra. Chính vì vậy mà địa chỉ cung cấp dịch vụ diệt côn trùng uy tín được quan tâm tìm kiếm chung của rất nhiều người. Nhưng trong thời buổi hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ diệt côn trùng Phương Nam, người có nhu cầu không biết phải lựa chọn công ty nào uy tín không hề đơn giản.

Những tác hại do các loại côn trùng gây ra

Côn trùng là một lớp sinh vật đa dạng nhất trái đất với số lượng rất lớn khoảng 1 triệu loài. Côn trùng mang nhiều đặc trưng, cấu trúc riêng biệt với các loài khác như:

 • Phân bố khắp mọi nơi, có thể sinh sống trong nhiều điều kiện môi trường khác nhau. Chúng nhờ có kích thước nhỏ, khả năng sinh sản vô cùng tốt.
 • Số lượng cá thể trong đàn rất lớn.
 • Số lượng loài côn trùng rất nhiều: Lớp côn trùng chiếm ⅔  các loài động vật trên trái đất.

Trong rất nhiều loại côn trùng sinh sống trên trái đất thì chỉ có 0,1% các loại côn trùng đi ngược lại lợi ích của con người (có lợi). Nhiều côn trùng được coi là những con vật có hại với loài người vì chúng truyền bệnh như ruồi, muỗi,…Phá hủy các công trình như mối,…Hay làm hỏng các sản phẩm lương thực như mọt.

Loài ruồi: ruồi là động vật trung gian truyền nhiều bệnh tiêu hóa nguy hiểm có thể gây tử vong. Ngoài ra còn các bệnh nghiêm trọng về ngộ độc thực phẩm như: tiêu chảy, kiết lỵ, sốt rét, vàng da, viêm não và bệnh zika,…gây tử vong cao hoặc có tác hại lâu dài đến con người.

Loài gián: cũng giống như ruồi, gián cũng là động vật trung gian gây ra nhiều bệnh truyền nhiễm nghiêm trọng gây ảnh hưởng đến con người.

Loài kiến ba khoang: gây ra các vết đốt hoặc vết ngứa thối thịt bằng axit cực độc. Nếu vô tình đụng phải thì axit trong cơ thể kiến sẽ gây sưng phù, lở loét cho người đụng phải.

Loài muỗi: Muỗi gây ra những vết đốt khó chịu và là động vật trung gian truyền nhiễm nhiều virus chết người. Các loại bệnh phổ biến tại Việt Nam như: sốt xuất huyết, sốt rét, sốt vàng da, nhiễm virus West Nile, sốt Rift Valley, viêm não Murray Valley, Viêm não Nhật Bản, Viêm não ngựa (WEE),…

Loài mối: Mối có khả năng phá hủy các công trình xây dựng bằng gỗ rất nhanh, làm hư hỏng đồ đạc, hàng hóa,…

Giới thiệu về công ty diệt côn trùng tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Xin kính chào quý khách hàng ! Công ty diệt mối Phương Nam được ra đời nhằm đáp ứng những nhu cầu  côn trùng có hại và kiểm soát môi trường cho tất cả các công trình xây dựng của quý khách tại Bà Rịa – Vũng Tàu.

Quy trình công ty nhận dịch vụ diệt côn trùng tại Bà Rịa – Vũng Tàu

 • Khách hàng gọi điện hoặc đến Công ty TNHH Diệt Trừ Mối Và Côn Trùng Phương Nam, gặp nhân viên tư vấn và đặt lịch hẹn thời gian khảo sát
 • Nhân viên/ Chuyên viên công ty sẽ đến tận nơi quý khách để khảo sát thực tế và báo giá cho khách.
 • Nhân viên Phương Nam sẽ tiến hành triển khai các dịch vụ diệt côn trùng.
 • Khảo sát và nghiệm thu dịch vụ. Khách hàng thanh toán phí còn lại.
 • Ký hợp đồng bảo hành dịch vụ diệt côn trùng cho khách hàng.

Ưu điểm của công ty dịch vụ diệt côn trùng Phương Nam tại Bà Rịa – Vũng Tàu

 • Cam kết với khách hàng về dịch vụ diệt côn trùng của công ty chúng tôi được thực hiện bởi đội ngũ có chuyên môn kỹ thuật cao. Có trách nhiệm và trung thực trong công việc.
 • Thực hiện diệt côn trùng đúng quy trình, không làm cho có để lấy tiền khách hàng. Đảm bảo an toàn vệ sinh công cộng và sức khỏe các thành viên trong gia đình của khách hàng.
 • Công ty chúng tôi sử dụng các loại thuốc diệt côn trùng chính hãng, với nồng độ an toàn được cục bảo vệ thực vật cho phép sử dụng và lưu hành. Cam kết không sử dụng các loại hóa chất không rõ nguồn gốc hay hết hạn sử dụng.
 • Chúng tôi sử dụng các loại máy móc hiện đại tốt nhất hiện nay để xử lý diệt côn trùng.
 • Không chỉ phun thuốc diệt côn trùng là xong. Công ty chúng tôi còn bảo hành dài hạn cho khách hàng.
 • Đặc biệt chi phí phun côn trùng hợp lý nhất.

Công ty cam kết chất lượng khi sử dụng dịch vụ diệt côn trùng tại Bà Rịa – Vũng Tàu

 • Nếu diệt côn trùng không hiệu quả công ty sẽ hoàn tiền lại cho khách hàng.
 • Thời gian bảo hành dịch vụ diệt côn trùng tận gốc trong vòng 1 đến năm.
 • Đảm bảo diệt côn trùng không độc hại, an toàn vệ sinh môi trường xung quanh khách hàng,
 • Các dung dịch hóa chất của công ty chúng tôi sử dụng được cục bảo vệ thực vật cho phép sử dụng và lưu hành nên khách hàng cứ yên tâm.

Địa chỉ Công ty TNHH Diệt Trừ Mối Và Côn Trùng Phương Nam tại Bà Rịa

Wesitehttps://congtydietmoivungtau.com/

Hotline(+84) 915 550 788

Số Điện Thoại0987 220 014

Emaildietmoitangocphuongnam@gmail.com

Địa Chỉ Bà Rịa: 96 Nguyễn Phúc Chu, Phường Long Tâm, Thành Phố Bà Rịa

Địa Chỉ Vũng Tàu: 119 Đô Lương, Phường 11, Thành Phố Vũng Tàu

Nếu bạn tin tưởng chúng tôi hãy liên hệ với công ty diệt côn trùng tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Nhân viên của Công ty TNHH Diệt Trừ Mối Và Côn Trùng Phương Nam chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách chi tiết nhất về quy trình xử lý cũng như chế độ bảo hành. Bên cạnh đó quý khách hàng cũng không cần phải lo lắng về chi phí cho việc diệt côn trùng. Chúng tôi đảm bảo chất lượng dịch vụ sẽ giúp quý khách hàng an tâm nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *