Các cách diệt mối tại Huyện Đất Đỏ phổ biến nhất hiện nay

Trong mỗi gia đình chúng ta thường sử dụng khá nhiều vật dụng và nội thất bằng gỗ. Đây chính là một trong những nơi tấn công hàng đầu của loài mối. Vì vậy, tìm hiểu về loài mối sẽ giúp chúng ta biết rõ được tác hại của chúng có thể gây ra; và tìm ra phương pháp diệt mối hợp lý góp phần bảo vệ các vật dụng trong gia đình mình. Dưới đây là một số thông tin về hậu quả mà mối gây ra; và các cách diệt mối tại Huyện Đất ĐỏDiệt mối Phương Nam muốn chia sẻ đến bạn.

Các cách diệt mối tại Huyện Đất Đỏ phổ biến nhất hiện nay

Tại sao phải diệt mối tại Huyện Đất Đỏ?

Mối là một loại côn trùng nhỏ dai dẳng, ẩn náu theo đàn; và phát triển mạnh ở những khu vực bị ẩm ướt, đặc biệt là gỗ. Bằng một cách nào đó mà mối có thể xâm nhập vào trong gia đình chúng ta; và ẩn náu kín đáo trong một vài năm mới bị phát hiện. Mối không làm hại trực tiếp đến con người nhưng lại gây ra những hậu quả khôn lường. Sau đây là một số tác hại của mối gây ra đó là:

Tại sao phải diệt mối tại Huyện Đất Đỏ?

 • Ăn mòn gây xuống cấp các công trình xây dựng như nhà ở của chính chúng ta. Khi mối đã ăn quá sâu sẽ khiến cho nhà bị sập đổ làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính mạng con người.
 • Chúng tấn công các mạch điện, ổ điện có gây ra các hiện tượng chập cháy cho ngôi nhà của chúng ta.
 • Phá hoại các vật dụng bằng gỗ trong gia đình gây ra những ảnh hưởng về giá trị sử dụng của đồ vật và kinh tế của gia đình.
 • Làm cho các vật dụng bằng gỗ mất mỹ quan, khó có thể phục hồi lại nguyên trạng; đặc biệt là làm mất độ chắc chắn vốn có.

Vì vậy cần tiêu diệt mối tận gốc ngay để ngăn chặn những hậu quả mà nó gây ra.

Nguyên nhân dẫn đến mối xâm nhập vào các gia đình

Nguyên nhân dẫn đến mối xâm nhập vào các gia đình

Mối có thể xâm nhập vào các vật dụng bằng gỗ trong các gia đình bất kỳ lúc nào. Vậy, những nguyên nhân khiến muối xâm nhập vào nhà chính là:

 • Do sử dụng quá nhiều các vật dụng và nội thất bằng gỗ trong gia đình.
 • Do tình trạng chặt phá rừng đã cướp đi nguồn thức ăn nên mối phải tìm đến các ngôi nhà để tiếp tục tìm kiếm nguồn thức ăn để sinh sống.
 • Do quá trình xây móng nhà; các công nhân chưa xử lý tốt dẫn đến nguy cơ mối xâm nhập từ bên dưới.
 • Do các hoạt động vận chuyển vật liệu trong lúc xây dựng; hoặc chuyển nhà đã vô tình kéo theo trứng mối và mối đến làm tổ.

Dấu hiệu nhận biết mối trong nhà

Dấu hiệu nhận biết mối trong nhà

Để biết được có phải mối đã xâm nhập vào trong nhà hay chưa; chúng ta nên căn cứ vào các dấu hiệu nhận biết sau đây:

 • Có xuất hiện mối cánh hoặc cánh môi rơi trên sàn nhà. Đồng thời đây cũng là dấu hiệu để nhận biết mối đang phân đàn trong nhà. 
 • Kết cấu của các vật dụng bằng gỗ không còn được vững trãi. 
 • Xuất hiện các đường đi của mối ở trên tường. Các đường đi của mối thường được xây bằng bùn; đất và bụi bẩn để đi lại tìm kiếm và vận chuyển nguồn thức ăn mà không bị phát hiện. Đường đi của chúng có kích thước cỡ khoảng 1-2mm; và thường thấy trên tường bên ngoài hoặc bên trong dẫn đến các lối vào nhà.
 • Các cửa trong nhà bị kẹt hoặc khó mở chính là do phân mối hay bùn của chúng tạo ra môi trường bảo vệ ngăn hơi nóng và độ ẩm. Điều này làm cho gỗ phồng lên và hay bị kẹt khi mở.
 • Cấu trúc các vật dụng bằng gỗ đã bị mối ăn rỗng và bề mặt rất mỏng. Nên khi gõ vào một khu vực bị mối xâm hại, sẽ có âm thanh rỗng phát ra. 

Các cách diệt mối tại Huyện Đất Đỏ phổ biến nhất hiện nay

Hiện nay có rất nhiều các cách diệt mối tận gốc từ các phương pháp dân gian cho đến các phương pháp hiện đại. Tuy nhiên để có các cách diệt mối tốt nhất; bạn nên tham khảo một số cách diệt mối tại Huyện Đất Đỏ sau đây.

Diệt mối tại huyện Đất Đỏ bằng muối

Mối là loài côn trùng rất sợ muối. Vì vậy, đây là cách dùng muối để rắc vào tổ của mối; hoặc những nơi mà chúng đi qua để loại bỏ tận gốc cả tổ mối.

Diệt mối bằng giấm và chanh

Diệt mối bằng giấm và chanh

Đây là hai nguyên liệu luôn có sẵn trong căn bếp của bạn. Bạn chỉ cần dùng hai quả chanh; và một phần hai chén giấm trắng hòa lẫn vào nhau; sau đó đổ vào bình xịt và xịt vào những nơi có mối là có thể dễ dàng tiêu diệt cả tổ mối.

Diệt mối bằng phương pháp sinh học

Diệt mối bằng phương pháp sinh học

Dịch vụ diệt mối tại Huyện Đất Đỏ bằng phương pháp sinh học của Diệt mối Phương Nam đang trở thành phương pháp diệt mối tốt nhất hiện nay. Đây là phương pháp sử dụng kết hợp các chế phẩm sinh học diệt mối; và đặt hộp nhử để loại bỏ tận gốc mối ra khỏi gia đình bạn.

Các chế phẩm sinh học diệt mối của Diệt mối Phương Nam sử dụng là hoàn toàn nhập khẩu; được lưu hành tại Việt Nam và không gây hại đối với con người. Bạn chỉ cần đặt dịch vụ, các kỹ thuật viên của chúng sẽ đến tận gia đình bạn khảo sát; và tiến hành các biện pháp diệt mối bằng phương pháp sinh học mang lại hiệu quả diệt mối lên đến 100%. Dịch vụ diệt mối tại Huyện Đất Đỏ bằng phương pháp sinh học là sự lựa chọn hàng đầu của các gia đình hiện nay. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Trên đây là một số thông tin về các cách diệt mối tại Huyện Đất Đỏ mà Diệt mối Phương Nam muốn chia sẻ đến bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm cơ sở diệt mối uy tín nhất hiện nay hãy liên hệ với Diệt mối Phương Nam ngay qua hotline 0915 550 788 – 0987 220 014 ; hoặc truy cập website: http://dietmoitaivungtau.com/ để được hỗ trợ tư vấn dịch vụ. Diệt mối Phương Nam rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Địa Chỉ Bà Rịa : 111E Võ Thị Sáu, Phường Long Tâm, Thành Phố Bà Rịa.

Địa Chỉ Vũng Tàu : 119 Đô Lương, P11, Thành phố Vũng Tàu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *