Dịch vụ diệt mối tại huyện Côn Đảo của Diệt mối Phương Nam

Diệt trừ, xử lý mối mọt là một trong những vấn đề được rất nhiều gia đình quan tâm. Trên thị trường hiện đang xuất hiện rất nhiều cơ sở diệt mối. Tuy nhiên, không có bất cứ cơ sở nào để khẳng định tất cả cơ sở này đều hiệu quả. Hiểu được những khó khăn của khách hàng khi tiếp cận với dịch vụ diệt mối chất lượng cao; Diệt mối Phương Nam cho ra đời dịch vụ diệt mối tại huyện Côn Đảo. Dịch vụ này có điều gì nổi bật và chúng được thực hiện như thế nào? Diệt mối Phương Nam sẽ đi giải đáp những thắc mắc của quý khách hàng trong bài viết dưới đây.

Dịch vụ diệt mối tại huyện Côn Đảo của Diệt mối Phương Nam

Một số thông tin cơ bản về loài mối.

Mối hay còn được gọi với tên khoa học là Isoptera; thuộc nhóm côn trùng và có họ hàng thân thiết với gián. Tương tự như loài kiến, mối cũng có tập tính côn trùng khá cao. Chúng sẽ sinh sản và phát triển trong một “vương quốc” riêng có có mối chúa; mối thợ và mối lính. Mỗi con trong đàn sẽ có những nhiệm vụ hoạt động khác nhau trong vương quốc của mình. Theo nghiên cứu, trên thế giới hiện nay có khoảng 2700 loại mối khác nhau.

Tuy nhiên, loại mối xuất hiện trong ngôi nhà bạn chỉ là một vài loại; chiếm số phần trăm rất nhỏ trong tổng số 2700 loại. Loài này sử dụng nguồn thức ăn chính là các chất Cellulose có trong gỗ. Chính vì thế, tiêu diệt mối cũng là cách để hạn chế tình trạng hư hỏng đối với các đồ dụng nội thất trong nhà bạn.

Vì sao cần khẩn trương phải phòng chống và diệt mối tại huyện Công Đảo?

Không chỉ riêng huyện Côn Đảo; mối mọt là vấn đề lo ngại chung của nhiều gia đình. Việc xử lý loài côn trùng gây hại này từ sớm; từ xa là biện pháp tốt nhất để tranh được những hậu quả đáng tiếc về sau.

Mối vẫn luôn được biết đến là kẻ thù số một của gỗ. Nguồn thức ăn của mối chủ yếu được lấy từ gỗ. Việc tìm kiếm các giải pháp diệt mối từ sớm sẽ làm cho đàn mối không có khả năng lan rộng ra; phá hủy tất cả những đồ dùng nội thất trong ngôi nhà của bạn.

Song song với việc diệt mối thì phòng chống mối cũng là việc đáng lưu tâm; nhất là phòng chống mối cho đất nền. Phòng chống mối cho nền móng của công trình giữ vai trò hết sức quan trọng. Đây là biện pháp hữu hiệu giúp chúng ta gia cố, bảo vệ các cơ sở hạ tầng; và cả những đồ đạc bên trong trước sự tấn công và tàn phá của loài mối.

Một số dấu hiệu dễ dàng nhận biết tổ mối.

Một số dấu hiệu dễ dàng nhận biết tổ mối

Có một dấu hiệu đặc trưng nhất để phát hiện tổ mối là những lối mòn mà chúng tạo ra trong quá trình mối thợ đi tìm kiến thức ăn nuôi sống cả đàn. Bạn có thể dễ dàng nhận ra những đường đi này chỉ bằng mắt thường; chúng thường hay đắp kín đất bên ngoài. Đường đi của mối có kích thước khá nhỏ; nhưng lại có chiều dài lớn phục vụ cho quá trình chúng di chuyển.

Khi quan sát, nếu đường hầm đất trên tường; hoặc gỗ còn ẩm ướt thì chứng tỏ bên trong vẫn có nhiều mối sinh sống; và di chuyển rất thường xuyên. Ngược lại, nếu đường hầm đó khô và dễ bong ra thì khả năng cao không; hoặc có một lượng ít mối bên trong đường hầm này.

Ở một số trường hợp đặc biệt, mối sinh sống trực tiếp bên trong lõi đồ gỗ; hoặc thân tường mà không cần đào đường hầm. Trong trường hợp này, bạn có thể thử gõ nhẹ vào các vị trí nghi ngờ có mối. Nếu âm thanh nghe bộp bộp như bị rỗng bên trong; thì có lẽ đây chính là nơi trú ngụ của một đàn mối.

Dịch vụ diệt mối tại huyện Côn Đảo của Diệt mối Phương Nam.

Diệt mối Phương Nam với tên đăng ký kinh doanh là Công ty TNHH Dịch vụ Thương mại diệt mối và côn trùng Phương Nam. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong cung cấp các dịch vụ diệt mối; và côn trùng an toàn, hiệu quả tại huyện Côn Đảo. 

Trong nhiều năm qua, Phương Nam đã không ngừng nỗ lực để thực hiện sứ mệnh giải quyết tất cả những vấn đề phiền toái do mối mọt gây ra với khách hàng của mình. Chúng tôi luôn tâm niệm giá trị và thoải mái của quý khách hàng chính là mục tiêu; và động lực phát triển của mình. Phương Nam cam kết sẽ đem đến sự hài lòng cho quý khách.

Quy trình cung cấp dịch vụ diệt mối tại huyện Côn Đảo của Diệt mối Phương Nam:

Quy trình cung cấp dịch vụ diệt mối tại huyện Côn Đảo của Diệt mối Phương Nam

  • Nhân viên kỹ thuật của Phương Nam đến tận nơi quý khách để khảo sát thực tế và báo giá (trong ngày)
  • Thực hiện thỏa thuận và ký kết hợp đồng, và tạm ứng (trong ngày).
  • Tiến hành triển khai dịch vụ và hướng dẫn khách hàng bảo quản và xử lý mồi nhử. (từ 2-3 tuần)
  • Đánh giá hiệu quả và nghiệm thu dịch vụ, thanh toán phí còn lại.

Cam kết của Phương Nam về dịch vụ diệt mối tại huyện Côn Đảo:

  • Diệt mối bằng phương pháp hóa sinh, hiệu quả tận gốc; an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường.
  • Giá dịch vụ hợp lý nhất thị trường.
  • Chính sách bảo hành hiệu quả trừ mối từ 2-8 năm
  • Dịch vụ tư vấn và khảo sát mật độ mối mọt hoàn toàn miễn phí.

Trên đây là toàn bộ thông tin về địa chỉ diệt mối tại huyện Côn Đảo. Nếu quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc cần được giải đáp hoặc đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ; hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0915 55 07 88 – 0987 22 00 14; website: https://congtydietmoivungtau.com/ hoặc đến trực tiếp cơ sở của Diệt mối Phương Nam.

Địa Chỉ Bà Rịa : 111E Võ Thị Sáu, Phường Long Tâm, Thành Phố Bà Rịa.
Địa Chỉ Vũng Tàu : 119 Đô Lương, P11, Thành phố Vũng Tàu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *