Tìm hiểu quy trình diệt mối tại huyện Châu Đức của Diệt mối Phương Nam

Cách diệt mối mọt sao cho triệt để và hiệu quả luôn là vấn đề được rất nhiều gia đình quan tâm. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các sản phẩm diệt mối mọt có thành phần là các chất hóa học độc hại. Điều này trực tiếp đã tạo ra một nỗi lo khác cho các gia đình. Sản phẩm của Diệt mối Phương Nam có độc hại? Quy trình diệt mối của Phương Nam ra sao? Đây là hai trong số các câu hỏi đang được nhiều khách hàng gửi về cho chúng tôi. Bài viết sau đây sẽ giải quyết tất cả những thắc mắc của quý khách về quy trình cũng như sản phẩm được Phương Nam sử dụng để diệt mối tại huyện Châu Đức.

Tìm hiểu quy trình diệt mối tại huyện Châu Đức của Diệt mối Phương Nam

Một số thông tin về mối mà có thể bạn chưa biết.

Mối và nguyên nhân xuất hiện trong ngôi nhà của bạn.

Mối và nguyên nhân xuất hiện trong ngôi nhà của bạn.

Việt Nam là quốc gia thuộc kiểu khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa; thời tiết nóng ẩm rất đặc trưng. Đây chính là điều kiện và cũng là môi trường thuận lợi cho sự phát triển của mối. Thông thường, vào đầu mùa mưa hoặc sau mỗi cơn mưa; mối sẽ bay và bám dày vào những khu vực có ánh sáng như bóng đèn. Sau đó, mối cái và mối đực sẽ bắt cặp với nhau; sinh sôi trong những bề mặt kín như: góc tủ, xó nhà,… Đây chính là nguyên nhân những đàn mối xâm nhập và phá hủy ngôi nhà của bạn.

Một số biện pháp hạn chế ảnh hưởng của mối.

Sự xâm nhập của mối vào nhà là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, chúng ta có thể can thiệp để làm giảm số lượng đàn mối tàn phá ngôi nhà của mình.

Mối có nguồn gốc từ những nơi tối tăm, ẩm mốc. Chính vì vậy, bạn cần thường xuyên rà soát những khu vực mối thường trú ẩn như: vách ngăn, gầm cầu thang, chân tường, gầm tủ,… Bên cạnh đó, bạn cần thường xuyên vệ sinh khu vực xung quanh nhà; không để nước đọng, tránh tạo điều kiện cho sự phát triển của mối cũng như các loại côn trùng khác. 

Bên cạnh các biện pháp nêu trên thì diệt mối tận gốc cũng là một cách được rất nhiều người sử dụng. Trong đó, phương pháp diệt  mối bằng thuốc sinh học rất được ưa chuộng. Nguyên lý hoạt động của loại thuốc này dựa vào đặc tính loài. Mối sống thầy bầy đàn, khi ăn mồi chứa thuốc sẽ không chết ngay mà tha về tổ để đồng loại cùng ăn. Vì vậy, đàn mối nhiễm độc và sau đó bị chết.

Khám phá quy trình diệt mối tại huyện Châu Đức của Diệt mối Phương Nam.

Quy trình diệt mối của Phương Nam có thực sự an toàn và hiệu quả là câu hỏi chung của rất nhiều khách hàng. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách quy trình diệt mối tại huyện Châu Đức.

Bước 1: Khảo sát và lên phương án diệt mối.

Đội ngũ nhân viên của Phương Nam sẽ tiến hành khảo sát thực tế về hiện trạng; và mật độ số đàn mối để xây dựng phương án diệt mối sao cho tiết kiệm; và hiệu quả nhất.

Bước 2: Đặt mồi nhử để gom mối.

Đặt mồi nhử để gom mối.

Sau khi lên phương án; chúng tôi sẽ tiến hành đặt mồi ở vị trí hợp lý để quá gom mối

Lưu ý: Trong thời gian đặt mồi nhử mối không được di chuyển hộp mồi; không được mở hộp ra xem, không được phun nước hay các chất khác vào hộp; và khu vực cạnh hộp.

Bước 3: Xịt thuốc mối sinh học lây lan bệnh cho đàn mối.

Xịt thuốc mối sinh học lây lan bệnh cho đàn mối.

Tiến hành phun xịt thuốc diệt mối có gốc sinh học PMC 90 vào khu vực nhử mối nhằm cho những con mối bị nhiễm thuốc, mang thuốc về tổ. Quá trình này sẽ làm lây lan dịch bệnh để tiêu diệt mối chúa; và hệ thống tổ mối ngầm dưới lòng đất.

Những lí do bạn nên chọn Phương Nam để diệt mối tận gốc tại Châu Đức.

Diệt mối Phương Nam hiện là một trong những đơn vị cung cấp giải pháp an toàn; và hiệu quả nhất thị trường Việt Nam. Sau đây là một số lí do để bạn chọn chúng tôi để diệt mối tại huyện Châu Đức.

  • Dịch vụ tư vấn khách hàng diệt mối hoàn toàn miễn phí.
  • Chế độ khảo sát hiện trường nhanh chóng, hiệu quả
  • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo giàu chuyên môn kỹ thuật, giàu kinh nghiệm.
  • Sử dụng mồi nhử và thuốc phun có nguồn gốc sinh học; thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe.
  • Công nghệ diệt mối hiện đại bậc nhất, hiệu quả và an toàn với sức khỏe người tiêu dùng.

Một số lưu ý trong quy trình diệt mối tại huyện Châu Đức.

  • Không nên tiếp xúc với mồi nhử mối, tuyệt đối phái sử dụng khẩu trang khi phun thuốc.
  • Không sử dụng mối chết do nhiễm thuốc làm thức ăn cho gà, vịt; không làm mồi như làm củi đun bếp.
  • Khi phun thuốc đảm bảo đạt từ 10-20% quân số đàn mối nhiễm thuốc để đạt hiệu quả diệt mối cao; và triệt được tận gốc. 

Trên đây là thông tin về quá trình diệt mối tại huyện Châu Đức. Nếu quý khách hàng cầm được tư vấn hoặc có nhu cầu sử dụng dịch vụ của Diệt mối Phương Nam, hãy liên hệ với chúng tôi qua 0915 55 07 88 – 0987 22 00 14 hoặc liên hệ qua website: https://congtydietmoivungtau.com/.

Địa Chỉ Bà Rịa : 111E Võ Thị Sáu, Phường Long Tâm, Thành Phố Bà Rịa.

Địa Chỉ Vũng Tàu : 119 Đô Lương, P11, Thành phố Vũng Tàu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *