Diệt mối Panda – Công ty diệt mối tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Mối luôn là kẻ thù nguy hiểm, không bao giờ là không ngừng tấn công đến cuộc sống của chúng ta. Bạn có thấy thế không? 

Mối không chỉ tấn công vào nhà gỗ, mà chúng còn ăn mòn tất cả vật dụng được làm từ gỗ. Nếu bạn không có giải pháp nhanh chồng và kịp thời! Thì mối sẽ ăn sạch và khi bạn phát hiện ra, thì lúc đó đã quá muộn rồi! 

Panda: Đơn vị, cung cấp dịch vụ phun diệt muỗi tại Thành Phố Phú Mỹ

Tiêu diệt mối ngay hôm nay, Panda – đơn vị đồng hành cùng bạn tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Bấm xem: Quy trình diệt mối tại Panda (Đơn vị chi nhánh – trực thuộc công ty diệt mối Phương Nam)

Công ty diệt mối uy tín hàng đầu thị trường

Nguyên nhân nên phòng chống mối?

Mối được đánh giá là một trong những nhóm côn trùng có tốc độ phá hại rất lớn. Chúng thường xuyên tập trung phá hại các vật liệu có nguồn gốc từ cellulose như giấy, gỗ.

Vì sao cần phải tiến hành diệt mối cho ngôi nhà của bạn?

Chúng làm tổ, gặm nhấm và gây hư hỏng các thiết bị điện tử; và các mạch điện ngầm trong gia đình. Sức tàn phá của chúng còn xâm chiếm được các công trình bê tông kiên cố; làm rỗng đất và thâm chí là nguy cơ sụt lún bất cứ lúc nào.

Ngoài gỗ, chúng còn phá hủy cả quần áo, giấy tờ và nhiều vật dụng khác. Tuy kích thước cá thể mối nhỏ nhưng những ảnh hưởng mà chúng gây ra đối với con người là vô cùng lớn. Vì vậy, diệt mối tận gốc là phương pháp hiệu quả nhất để chấm dứt những tác động tiêu cực mà mối mọt gây ra.

Giới thiệu về Diệt mối Panda

Diệt mối Phương Nam là công ty diệt mối uy tín hàng đầu tại thị trường hiện nay. Tự hào là đơn vị đã có 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt gián; mối, côn trùng,…Chúng tôi luôn đặt uy tín làm tiêu chí phục vụ khách hàng; lấy nhu cầu của khách hàng làm động lực để phát triển dịch vụ của chúng tôi. Phương Nam tự tin cam kết dịch vụ diệt mối tận gốc; và chế độ bảo hành lên tới từ 24 – 60 tháng, tùy theo từng dự án triển khai.

Quy trình diệt mối của Panda

Để khẳng định là một công ty diệt mối uy tín; Diệt mối Phương Nam giới thiệu tới bạn quy trình làm việc của chúng tôi như sau:

Bước 1 : Tiến hành đặt hộp nhử mối.

Tiến hành đặt hộp nhử mối

Kỹ thuật viên của Phương Nam sẽ tiến hành khảo sát thực tế các khu vực mối làm tổ; kiếm ăn hoặc thường xuyên qua lại. Dùng thiết bị hộp nhử mối bằng gỗ đã được tẩm hóa chất để hấp dẫn  các con mối vào trong hộp nhử; thời gian nhử mối có thể kéo dài từ 3 – 8 ngày.

Lưu ý: Trong thời gian nhử mối tuyệt đối không được di chuyển hộp nhử, không được tự ý mở ra xem; không được phun các chất khác vào hộp và khu vực cạnh hộp, không cho ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp vào hộp mồi nhử.

Bước 2 : Phun thuốc lây nhiễm bệnh cho đàn mối.

Tiến hành phun xịt thuốc diệt mối sinh học: Sau thời gian nhử mối; nhân viên kỹ thuật của Phương Nam tiến hành xử lý mối bằng loại thuốc diệt mối sinh học PMC 90 (Thuốc diệt mối sinh học dạng bột).

Thuốc mối sẽ được xịt đều, bước này đòi hỏi kỹ thuật viên cần có kinh nghiệm diệt mối thực hiện; bởi vì khi xịt thuốc mối cần xịt đều tay để đảm bảo tất cả mỗi đều đã nhiễm thuốc thì hiệu quả diệt mối mới triệt để. 

Bước 3 : Phun thuốc phòng chống mối.

Phun thuốc phòng chống mối.

Sau khi cả đàn mối đã nhiễm bệnh và chết, kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ thu dọn vệ sinh. Các hộp nhử mối, thuốc trừ mối còn vương vãi trong nhà bạn sẽ được lau dọn sạch; và tiến hành phun thuốc phòng chống để mối không quay trở lại.

Lưu ý: Không được đổ hộp nhử mối hoặc thuốc diệt mối ra ao, hồ sẽ gây ô nhiễm môi trường. Không được đổ xác mối chết làm thức ăn cho gia cầm vật nuôi.

Những cam kết khi sử dụng dịch vụ của Diệt mối Panda

  • Đảm bảo sử dụng hóa chất diệt mối đã được Bô Y tế cấp phép lưu hành; không độc hại, an toàn cho con người và thân thiện môi trường.
  • Dịch vụ có hợp đồng pháp lý rõ ràng nên không lo dự án bị bỏ dở
  • Quy trình diệt mối hiệu quả cao, tiết kiệm thời gian.
  • Đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, tư vấn tận tình, hiệu quả.
  • Chế độ bảo hành trọn gói dài hạn từ 24-60 tháng (tùy từng gói dịch vụ).
  • Hiệu quả diệt mối tận gốc mới thanh toán, cam kết hoàn tiền nếu diệt mối không hiệu quả.
  • Có thể thanh toán nhiều lần giúp tiết kiệm chi phí.

Trên đây thông tin chi tiết về công ty diệt mối uy tín trên thị trường hiện nay mà Phương Nam muốn chia sẻ đến bạn. Nếu quý khách có bất kỳ thắc mắc gì, hãy nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi qua 0915 55 07 88 – 0987 22 00 14, website: https://congtydietmoivungtau.com/ hoặc đến trực tiếp cơ sở của Diệt mối Phương Nam đặt tại:

Địa Chỉ Bà Rịa : 111E Võ Thị Sáu, Phường Long Tâm, Thành Phố Bà Rịa.
Địa Chỉ Vũng Tàu : 119 Đô Lương, P11, Thành phố Vũng Tàu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *