Tìm hiểu dịch vụ phòng chống mối Vũng Tàu của Diệt mối Phương Nam

Mối mọt là những loại côn trùng nhỏ bé nhưng chúng lại có khả năng gây ra những ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của con người. Chính vì vậy, phòng chống mối là cách tiết kiệm và hiệu quả nhất mà mọi gia đình nên áp dụng để tránh những hậu quả đáng tiếc về sau. Trong bài viết sau đây, chúng tôi sẽ dẫn bạn đi tìm hiểu chi tiết về dịch vụ phòng chống mối Vũng Tàu của Diệt mối Phương Nam

Tìm hiểu dịch vụ phòng chống mối Vũng Tàu

Mối là gì?

Mối hay còn được gọi là kiến trắng có tên khoa học là Isoptera. Đây là một trong những loài côn trùng có tính chất xã hội rất cao; chúng sống tập trung thành bầy. Mối hoạt động ẩn náu theo đàn và trong đàn mối có sự phân công lao động giữa các giai tầng xã hội; sản sinh ra nhiều thế hệ mối con. Mỗi đàn mối sinh sống tập trung có khoảng vài trăm đến vài triệu thành viên.

Tại sao phải tiến hành những biện pháp phòng chống mối.

Tại sao phải tiến hành những biện pháp phòng chống mối.

Từ lâu, mối mọt được biết đến với khả năng phá hoại khủng khiếp. Chúng có thể làm sụt lún nền đất, đê điều, thậm chí cả những công trình xây dựng kiên cố bằng bê tông cốt thép. Chúng phá hủy đồ dùng nội thất, gặm nhấm giấy tờ, sách vở, quần áo,… Ngoài ra, mối còn là nguyên nhân gây ra các bệnh truyền nhiễm cho người.

Phòng chống mối là việc tiến hành các biện pháp nhằm tránh mối xâm nhập vào công trình từ trước khi xây dựng. Phương pháp này khác với diệt mối vì nó được tiến hành từ khi mối chưa xuất hiện. Phòng chống mối nên được tiến hành trước khi xây dựng các công trình như: nhà ở; chung cư; văn phòng,… 

Việc phòng chống mối càng trở nên cần thiết hơn khi Việt Nam nằm ở vùng khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa; thời tiết nóng ẩm quanh năm là điều kiện thuận lợi để mối sinh sôi, nảy nở. Việc phòng chống mối từ sớm là cách tốt nhất bạn nên làm nếu bạn không muốn công trình bị xuống cấp; nội thất bị phá hoại và cuộc sống bị đảo lộn.

Tìm hiểu phòng chống mối Vũng Tàu của Diệt mối Phương Nam.

Giới thiệu về Diệt mối Phương Nam

Giới thiệu về Diệt mối Phương Nam

Diệt mối Phương Nam là đơn vị diệt mối và phòng chống mối uy tín; hiệu quả, được người tiêu dùng bình chọn.  Chúng tôi tự hào sở hữu đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, sáng tạo; luôn học hỏi để cập nhật các phương pháp phòng chống mối Vũng Tàu hiện đại, an toàn và hiệu quả nhất.

Diệt mối Phương Nam hiện đang cung cấp các dịch vụ phòng chống mối Vũng Tàu như; Dịch vụ phòng chống mối cho các công trình bắt đầu xây dựng; Dịch vụ phòng chống mối cho các công trình đang xây dựng; Dịch vụ phòng mối cho văn phòng, nhà ở, trường học, bệnh viện,…;Dịch vụ phòng mối cho kho xưởng; Dịch vụ phòng mối cho vật liệu xây dựng, đồ gỗ,… cùng rất nhiều các dịch vụ diệt mối và côn trùng khác.

Với tiêu chí: sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển, Phương Nam cam kết:

  • Phòng ngừa mối hiệu quả triệt để trong thời gian kéo dài.
  • Sử dụng các loại thuốc sinh học, an toàn cho sức khỏe, thân thiện với môi trường.
  • Đội ngũ nhân viên phòng chống mối giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, sáng tạo.
  • Dịch vụ tư vấn miễn vấn miễn phí 24/7, hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, kịp thời.
  • Chính sách bảo hành từ 5-10 năm (thay đổi tùy vào dịch vụ khách hàng sử dụng)
  • Chi phí phòng chống mối tiết kiệm với thời gian ngắn nhất.

Quy trình phòng chống mối Vũng Tàu của Diệt mối Phương Nam.

Với mong muốn thấu hiểu để tạo dựng niềm tin; Phương Nam muốn chia sẻ đến khách hàng quy trình phòng chống mối Vũng Tàu của mình như sau:

Quy trình phòng chống mối Vũng Tàu của Diệt mối Phương Nam

Bước 1: Khảo sát thực tế

Các chuyên gia sẽ tiến hành xem xét địa điểm thực tế để tìm ra những tổ mối có sẵn; và tiêu diệt chúng tận gốc. Đồng thời để tìm ra phương án chống mối phù hợp với từng kiểu công trình; đảm bảo hiệu quả phòng chống mối đạt được hiệu quả triệt để và lâu dài nhất.

Bước 2: Loại bỏ các yếu tố thu hút mối

Thực hiện thay đổi cơ học đối với khu vực bị nhiễm mối (di chuyển những vật dụng có chứa mối và tổ mối nếu có); loại bỏ tất cả nguồn thức ăn của mối và loại bỏ toàn bộ các yếu tố có thể thu hút mối tại công trình.

Bước 3: Tiến hành xây dựng lớp bảo vệ đất

Bước tiếp theo trong quy trình phòng chống mối Vũng Tàu là đội ngũ kỹ thuật viên của Diệt mối Phương Nam sẽ tiến hành xử lý nền đất bằng cách bơm hóa chất, tạo nên lớp tường rào bảo vệ nhiều lớp đối với đất ở khu vực trong và bên ngoài công trình

Bước 4: Tiến hành xử lý đất nền

Tiếp đến, chúng tôi sẽ tiến hành xử lý phần đất nền. Phần móng công trình sẽ được phun thuốc nhiều lần để ngăn chặn triệt để khả năng tấn công của mối từ bên ngoài.

Bước 5: Xử lý nội thất gỗ và các vật liệu khác

Bước cuối cùng là xử lý các phần gỗ, nội thất hoặc các vật liệu khác có nguy cơ bị mối xâm hại bằng cách phun trực tiếp hóa chất lên chúng để ngăn chặn sự xâm hại và phá hoại của mối. 

Trên đây thông tin chi tiết về dịch vụ phòng chống mối Vũng Tàu tại Diệt mối Phương Nam. Nếu quý khách có bất kỳ thắc mắc gì, hãy nhấc điện thoại lên và liên hệ với chúng tôi qua 0915 55 07 88 – 0987 22 00 14 hoặc website: https://congtydietmoivungtau.com/.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *