Công ty diệt mối bà rịa – Vũng tàu

Công Ty Chuyên Diệt Mối Tại Bà Rịa

 
Công Ty Chuyên Diệt Mối Tại Bà Rịa – Có phải bạn đang sinh sống tại Bà Rịa – Vũng Tàu và bạn đang tìm kiếm một địa chỉ công ty diệt mối uy tín, chất lượng. Công ty phải có kinh nghiệm trong diệt mối với các tiêu chí như diệt mối tận gốc, đảm bảo an toàn cho sức khỏe cho gia đình, vật nuôi.
 
Diệt Mối Phương Nam, đồng hành cùng những vấn đề nan giải do mối gây ra. Cam kết 100% diệt sạch mới nhận  phí. Ở đâu có mối mọt – dán gây hại ở đó có Phương Nam chúng tôi. Hotline: 0915 550 788
Giá cả dịch vụ phải chăng, bảo hành tốt nhưng chưa biết phải lựa chọn công ty nào đáp ứng đầy đủ những tiêu chí trên. Vậy hãy thử gọi ngay cho công ty của chúng tôi để tham khảo nhé. Công ty của chúng tôi nhận diệt mối tận gốc, an toàn cho gia đình, công ty, xí nghiệp, các cơ quan tại Bà rịa vũng tàu với chất lượng đảm bảo khách hàng hài lòng.
 

Lý do vì sao phải diệt mối tận gốc

Mối là loại côn trùng gây hại nếu cứ để cho chúng sống lâu căn nhà hoặc công trình sẽ bị hư hỏng nặng. Đặc biệt những công trình có nhiều gỗ vì thức ăn chính của mối là gỗ. Chính vì thế những trang thiết bị, vật dụng được làm bằng gỗ đều có thể bị mối tấn công.

Diệt mối tận gốc là diệt một cách triệt để, mối chúa sẽ không còn sinh sản, bùng phát, lây lan nữa. Nếu chưa diệt được mối chúa là chưa diệt được tận gốc được đàn mối. Diệt hết tất cả các loại mối như mối chúa, mối thợ, những con mối ở những nơi kín đáo khó tìm.

Ngoài phá các công trình xây dựng được làm bằng gỗ ra thì chúng cũng gặm nhấm các loại vật liệu, tài liệu văn phòng. Phá hủy các các dụng cụ thiết bị điện tử, các hệ thống dây cáp điện ngầm.

Công ty diệt mối tận gốc tại bà rịa vũng tàu

Xin kính chào quý khách hàng ! Công ty TNHH Diệt Trừ Mối Và Côn Trùng Phương Nam được ra đời nhằm đáp ứng những nhu cầu diệt mối và côn trùng có hại và kiểm soát môi trường cho tất cả các công trình xây dựng của quý khách tại Bà Rịa – Vũng Tàu.

Quy trình tiếp nhận của công ty diệt mối tại Bà Rịa

 • Nhân viên Công ty TNHH Diệt Trừ Mối Và Côn Trùng Phương Nam sẽ đến tận nơi của quý khách để khảo sát thực tế và báo giá cho khách.
 • Nhân viên sẽ tiến hành triển khai các dịch vụ diệt mối
 • Khảo sát nghiệm thu dịch vụ, khách hàng thanh toán phí còn lại.
 • Ký hợp đồng bảo hành cho khách.

Những ưu điểm của công ty Phương Nam

 • Cam kết với khách hàng về dịch vụ diệt mối của công ty chúng tôi được thực hiện bởi đội ngũ có chuyên môn kỹ thuật cao. Có trách nhiệm và trung thực trong công việc.
 • Thực hiện diệt mối đúng quy trình, không làm cho có để lấy tiền khách hàng. Đảm bảo an toàn vệ sinh công cộng và sức khỏe các thành viên trong gia đình của khách hàng.
 • Công ty chúng tôi sử dụng các loại thuốc diệt mối chính hãng, an toàn được cục bảo vệ thực vật cho phép sử dụng và lưu hành. Cam kết không sử dụng các thuốc không rõ nguồn gốc hay hết hạn sử dụng.
 • Đặc biệt chi phí diệt mối hợp lý.

Quy trình diệt mối tận gốc của chúng tôi tại Bà Rịa

Quy trình của công ty diệt mối Phương Nam được tiến hành sau 3 bước:

Bước 1: Đặt mồi nhử để thu hút gom mối lại. Nhân viên của công ty sẽ đặt hộp mồi như ở những nơi có mối ăn để dụ mối đến tập trung lại.

Bước 2: Sau khi đã đặt hộp nhử mối, nhân viên của công ty sẽ xử lý gây nhiễm bệnh cho mối. Làm cho mối nhiễm bệnh và quay về tổ và làm lây lan toàn bộ bệnh đó cho đàn mối (bao gồm cả mối chúa).

Bước 3: Sau khi xử lý nhiễm bệnh cho tổ mối được hoàn thành, nhân viên sẽ thu gom các hộp nhử mối và tiến hành phun các loại dung dịch hóa chất để phòng chống mối quay lại.

Công ty cam kết chất lượng khi sử dụng dịch vụ diệt mối tận gốc tại Bà Rịa

 • Nếu diệt mối không hiệu quả công ty sẽ hoàn tiền lại cho khách hàng.
 • Thời gian bảo hành dịch vụ diệt mối tận gốc trong vòng 2 đến 4 năm.
 • Đảm bảo diệt mối không độc hại, an toàn vệ sinh môi trường xung quanh khách hàng,
 • Các dung dịch hóa chất của công ty chúng tôi sử dụng được cục bảo vệ thực vật cho phép sử dụng và lưu hành nên khách hàng cứ yên tâm.

Công ty TNHH Diệt Trừ Mối Và Côn Trùng Phương Nam tại Bà Rịa có đội ngũ nhân viên và chuyên gia kỹ thuật với bề dày kinh nghiệm lên nhiều năm. Thường xuyên được đào tạo, cập nhật những kiến thức mới và những phương pháp mới, sử dụng vật chất hiện đại hơn để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Công ty diệt mối uy tín hàng đầu thị trường

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng tại Bà Rịa – Vũng Tàu đã và đang quan tâm đến dịch vụ diệt mối của chúng tôi. Tạo điều kiện và tin dùng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Xin cảm ơn !

Địa chỉ Công ty TNHH Diệt Trừ Mối Và Côn Trùng Phương Nam tại Bà Rịa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *